Top Những Đàn Guitar Giá Rẻ Cho Người Mới Tập Chơi

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC CHO NGƯỜI MỚI TẬP

Việc mới tập đàn điều quan trọng là tìm cho mình được cây đàn guitar acoustic thật tốt để khi chơi tạo ra niềm cảm hứng, bên cạnh đó giá đàn guitar acoustic làm sao cho thật hợp lý, phù hợp với túi tiền của bản thân.

Bước đầu tiên trong quá trình chơi guitar rất quan trọng, nếu bạn sử dụng một cây đàn tốt, âm thanh hay, bấm êm tay sẽ có rất nhiều hứng thú trong quá trình tập luyện.

Ngược lại nếu cây đàn dùng để tập luyện quá tệ cảm hứng chơi đàn sẽ dần mất đi vì có nhiều khó khăn cách trở như : Âm không hay, đàn đau tay, phím bị rè. Vậy thì đàn guitar acoustic dành cho người mới tập có giá bao nhiêu ? và chúng ta nên mua cây đàn bao nhiêu tiền là hợp lý ? mời bạn cùng đọc bài viết này nhé.

GIÁ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Giá Đàn guitar acoustic hiện nay có rất nhiều mức giá, phụ thuộc vào các yếu tố như : Thương hiệu, Chất lượng và Nơi bán trong đó nếu bạn quan tâm cây đàn có thương hiệu nổi tiếng thì giá chắc chắn sẽ không thể rẻ một chút nào. hoặc nếu bạn cầm trong tay 1 triệu mà muốn tìm một cây đàn Gỗ sịn thì cũng không thể xảy ra.

Và đây là 3 mức giá hiện nay để bạn dễ lựa chọn

Đàn guitar acoustic giá rẻ

Đây là những cây đàn có phân khúc từ 800k – 1tr5 . Tuy nhiên thật sự khuyên bạn chân thành đàn mà dưới 900k thì chẳng có cây nào ngon cả, chỉ khi bạn chịu đầu tư một chút với 950k bạn mới có cây đàn ngon để tập , đó là mẫu Guitar Fender CD-60 giá chỉ 950k nhưng thông số kỷ thuật khá sịn sò, được nhiều bạn lựa chọn.

Hoặc bạn có thể nhắm đến các cây phân khúc giá nhỉnh một chút như 1tr3, hoặc 1tr5. Mới tập chơi xài những cây này là hợp lý, sau khi chơi đàn được một thời gian rồi ban đầu tư cây sịn hơn cũng chưa muộn .Với tầm giá 950k-1tr5 bạn đã có cây đàn tốt để tập và chơi lâu dài, đặc biệt bạn nên mua đàn thương hiệu conic, vì nó bấm khá êm tay.

Giá Đàn guitar acoustic tầm trung

Đây là những cây đàn có mức giá từ 2 đến 5 triệu . những cây đàn tầm giá này khá chất lượng, đã có thông số gỗ nguyên khối, khoá sịn, bên cạnh đó cũng có những cây guitar Việt Nam custom hoặc hàng nhập cho bạn lựa chọn .

Tầm giá này bạn có thể tham khảo các mẫu như Guitar Star ST-C40, Guitar Star ST-M25, Custom CD-40SV, FenDer -CD60CE và có một số mẫu có cả EQ ra loa hoàn hảo cho bạn.

Đàn guitar Aacoustic cao cấp

Nói đến dòng cao cấp dĩ nhiên giá nó rất cao, bởi tiền nào của đó những cây đàn này dao động trên 5 triệu thậm chí là mấy chục triệu, cả trăm triệu, Ngoài thương hiệu đẳng cấp thì âm thanh và chất lượng luôn là số 1. Nếu có điều kiện bạn cũng nên thử 1 lần xài những cây đàn này còn không mới tập chơi cũng chưa cần thiết để đầu tư cây đàn đắt tiền quá làm gì?

MỚI TẬP NÊN MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ BAO NHIÊU ?

Thường thì đây là câu hỏi đa số các bạn mới tập, Nếu bạn là học sinh, sinh viên điều kiện chưa đủ nhiều có thể lựa chọn các mẫu guitar acoustic giá rẻ đã chia sẻ ở phía trên, nhưng tuyệt đối không nên chọn những cây đàn quá rẻ lúc đó bạn sẽ chơi đau tay và không bền

Còn để chuẩn nhất thì bạn nên đầu tư những cây trên 1 triệu, phân khúc này thì đàn khá ổn để giúp bạn tập luyện .

CÁC MẪU ĐÀN GUITAR ACOUSTIC GIÁ RẺ TIÊU BIỂU

Đàn guitar acoustic FenDer -CD60

FenDer CD60

Xuất xứ : Indonesia

Cấu Hình

Mặt Đàn:Gỗ Thông Sitka ( Nguyên Tấm)

Lưng & Hông: Gỗ Vân Sam Laminated )

Có ty chỉnh cần 2 chiều

Khóa Đúc Cao Cấp

Dây Đàn: Alice A406

Action thấp bấm êm tay, dễ tập

Đàn Guitar Acoustic Star ST-02H (FullSolid)

Star ST 02H

Cấu Hình full gỗ tự nhiên
– Mặt : Gỗ Thông nguyên tấm
– Hông lưng: Hồng Đào
– Cần Bằng Lăng Gép gót
– Chỉ gỗ cẩm Sừng
– Có ti 2 chiều chống cong cần
– Tút phím: Gỗ gõ đen
– Đã Gắn đúc tawan + Dây AC 406
– Thuộc Dòng HĐ Trung Kỹ
– Đàn được gia công kỹ đẹp.
– Âm thanh cưc tốt chuẩn trong tầm giá

– Lược ngưa, xường bò
– Action được căn chỉnh kỹ càng, bấm cực êm tay

Đàn Guitar Acoustic Star ST-V25

Star ST V25

+ Mặt :Thông sitka AA
+ Lưng Hông : Hồng Đào Bắc Phi (gỗ thịt nguyên tấm) cho âm cực vang và ấm)
+ Có ty chỉnh cong Cần
+ Ngựa lược xương bò cao cấp âm cực vang
+ Cần đàn: Bằng Lăng
+ Ngựa : Rosewood
+ CÓ VÁT BAVEL CHỐNG CẤN TAY
+ Khóa đúc cao cấp
+ Action thấp êm tay dễ bấm dành cho người mới tập

 

0986 931 080