Top những cây đàn guitar giá rẻ dành cho sinh viên

Mới bắt đầu với Guitar và bạn không biết mẫu đàn Guitar giá rẻ cho sinh viên nào hợp với mình? Bạn muốn tìm một mẫu Guitar giá rẻ?

Hầu hết, những cây đàn guitar sinh viên được giới trẻ lựa chọn bởi giá thành rẻ cũng như chất lượng tương đối tốt và cho thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, để nắm rõ hơn các bạn có thể theo dõi ở dưới đây.

dan guitar gia sinh vien

TỔNG HỢP NHỮNG CÂY ĐÀN GUITAR SINH VIÊN GIÁ MỀM NHẤT

Khi bạn là người mới chơi Guitar thì có lẽ điều bạn băn khoăn nhất là tìm ra cho mình cây đàn Guitar chính hãng chất lượng đầu tiên cho chính bản thân mình. Hiện nay có rất nhiều loại Guitar tràn lan trên thị trường nên bạn khó khăn tìm kiếm cho mình những mẫu Guitar acoustic đệm hát giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những cây đàn Guitar giá sinh viên và người mới.

Đàn guitar acoustic giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới tập chơi nhất là sinh viên. Liệu sự lựa chọn đó có là đúng đắn hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Loại nhạc cụ đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rai nhất hiện nay là đàn guitar acoustic. Guitar acoustic là loại đàn guitar dây sắt, có âm thanh đanh, vang và sáng. Đàn có thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về dáng. Nhưng phổ biến nhất là dáng có kiểu thùng đàn khuyết. Nhờ vậy mà đàn phù hợp với mọi người chơi.

cac bo phan cay dan guitar

Đàn guitar acoustic thường được sử dụng để chơi các dòng nhạc trẻ, vui tươi, sôi nổi. Chính vì thế mà được nhiều người sử dụng. Nó có nhiều phân khúc. Vì thế mà đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Đa phần những bạn học sinh/sinh viên hay những người mới học chơi guitar đều thường tìm đến những cây đàn guitar giá rẻ. Bởi đơn giản nó phù hợp với túi tiền.Bài viết này Seven xin được gợi ý cho bạn Top 4 đàn guitar acoustic giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên và các bạn mới tập chơi.

dan guitar gia sv

1. Guitar Acoustic HD15

Đàn guitar acoustic HD 15 thuộc phân khúc tầm thấp. Phù hợp với những người mới học chơi, những bạn sinh viên có kinh tế eo hẹp nhưng có đam mê và yêu thích bộ môn guitar này. Sản phẩm có dáng A khuyết chuẩn, được làm hoàn toàn bằng gỗ Hồng Đào và gỗ Thông nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được màu  tự nhiên của gỗ. Đàn có action thấp, bấm êm tay phù hợp với mọi người chơi, âm thanh của đàn sáng, trong và vang.

2. Guitar Acoustic Full Tràm

Đàn guitar Acoustic Full Tràm thuộc phân khúc tầm trung. Phù hợp với những bạn mong muốn có được sự chỉnh chu hơn về mặt gia công. Sản phẩm có dáng A khuyết chuẩn, được làm hoàn hoàn bằng gỗ Tràm nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Đàn có action thấp bấm êm và mượt tay. Ngoài ra còn được lắp đặt ti chỉnh chỉnh cong cần 2 chiều tạo cả giác chắc chắn hơn và điều chỉnh cần cho cây đàn. Âm thanh của đàn sáng, ấm và vang.

dan guitar gia sv3

-21%
1.590.000 

3. Guitar Acoustic Mini FullTràm 1/2

Guitar Acoustic mini Full Tràm 1/2 thuộc phân khúc tầm thấp. Đúng như tên gọi thì đàn khác biệt về kích thước chỉ nhỏ bằng 1/2 so với kích thước đàn guitar acoustic thông thường. Phù hợp với những bạn có sở thích đem theo đàn khi đi du lịch, giao lưu nhờ tính năng gọn nhẹ. Đàn được thiết kế theo dáng D làm hoàn toàn bằng gỗ Tràm nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Tuy đàn có kích thước nhỏ hơn so với kích thước bình thường nhưng đây là điểm đặc biệt giúp đàn tạo ra âm thanh vang và sáng hơn.

dan guitar gia sv4

4. Guitar Acoustic Seven Mini TD 1/2

Guitar Acoustic Seven mini TD 1/2 thuộc phân khúc tầm trung. Có kích thước nhỏ hơn so với kích thước đàn acoustic thông thường thường. Phù hợp với những bạn có sở thích đem theo đàn khi đi du lịch, giao lưu nhờ tính năng gọn nhẹ. Đàn được thiết kế theo dáng A khuyết làm hoàn toàn bằng gỗ Điệp nguyên miếng. Có màu sơn bóng để thấy được sự  tự nhiên của màu sắc và vân gỗ. Tuy đàn có kích thước nhỏ hơn so với kích thước bình thường nhưng đây là điểm đặc biệt giúp đàn tạo ra âm thanh vang, ấm và sáng hơn.

dan guitar gia sv6

CHẤT LƯỢNG ĐÀN GUITAR SINH VIÊN NHƯ THẾ NÀO ?

– Thứ nhất: Giá thành rẻ

Đàn guitar có nhiều loại nhưng nếu dành đối tượng là sinh viên thì có giá khá mềm chỉ khoảng 1 – 3 triệu đồng đổ lại. Ở phân khúc giá này hầu hết sinh viên dễ dàng lựa chọn cây đàn ưng ý nhất.

– Thứ hai: Âm thanh hay có thể sánh tầm với những cây đàn cao cấp

Chất lượng âm thanh của guitar giá rẻ khá mềm với từng giai điệu phát ra hay, cảm giác nghe rất êm tai, dễ chịu.

Nếu bạn chơi để giải trí không thôi thì không thể nào chê được âm thanh của những cây đàn guitar giá rẻ này.

– Thứ ba: Chất lượng gỗ tốt 

Tuy là đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng gỗ vô cùng tốt và được sử dụng gỗ nguyên khối hoặc gỗ ép kết hợp với khâu sản xuất được đảm bảo, lựa chọn chất liệu tốt nhất sẽ khiến người chơi cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng.

Xem thêm bài viết: Mẹo giúp bạn chơi guitar giỏi hơn

Xem thêm bài viết: Top 4 đàn guitar acoustic giá rẻ mua cho học sinh sinh viên

0986 931 080